การสมัครเข้าศึกษา

วิทยาเขต : จันทบุรี​ | สระแก้ว

สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพาต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

แชร์ข่าวนี้

ประกาศผู้ชนะเสนอราคาเช่ารถบัส จำนวน 2 คัน สำหรับใช้ในโครงการส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 40 อ่างแก้วเกมส์ ระหว่างวันที่ 28 พ.ค.-10 มิ.ย.พ.ศ. 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อเสื้อกีฬานักกีฬา เจ้าหน้าที่ทีม และคณะกรรมการกลาง สำหรับใช้ในโครงการส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 40 อ่างแก้วเกมส์ ระหว่างวันที่ 28 พ.ค.-10 มิ.ย.พ.ศ. 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะเสนอราคาเช่ารถตู้ จำนวน 10 คัน สำหรับใช้ในโครงการรับส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 40 อ่างแก้วเกมส์ ระหว่างวันที่ 28 พ.ค.-10 มิ.ย.พ.ศ. 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยบูรพา เรื่อง ประมูลขายทอดตลาดทรัพย์สินที่ชำรุด เสื่อมสภาพ

ของ สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา